Doanh số của U.K Royal Mint tăng 20% trong quý I

0
819

Do giá vàng tiếp tục lep cao bởi bất ổn địa chính trị gia tăng, U.K. Royal Mint đã nhận thấy nhu cầu về sản phẩm của họ cũng tăng theo- doanh số tăng 20% trong 3 tháng đầu năm, theo báo cáo công bố bởi Bloomberg.

U.K. Royal Mint’s Sales Surge 20%

Các số liệu ấn tượng hàng quý đã được điều chỉnh chỉ vào tháng 3, với doanh số tăng 263% về khối lượng, hãng tin tức đưa ra những số liệu thu được theo luật tự do thông tin.

“Chúng tôi có doanh số lớn mạnh trên hầu hết các thị trường, nhưng đặc biệt là Đức và Anh”. Chris Howard, giám đốc bán hàng vàng bạc của The Royal Mint cho biết. “Nhu cầu về vàng vật lý tăng lên mạnh mẽ trong thời gian đó, đặc biệt là đồng Britannia 1 ounce của chúng tôi”.

Các sản phẩm vàng được bán bởi U.K Royal Mint tăng 178% trong tháng Ba, so với năm trước.

[AdSense-B]

Nhu cầu tăng lên khi giá vàng tiếp tục những lợi nhuận đáng ngạc nhiên của nó. Sự phục hồi gần đây của giá được lèo lái bởi các bất ổn địa chính trị.

“Tất cả những động thái gần đây của ngài Tổng thống (như giữ đồng đô-la ở mức thấp, bày tỏ ủng hộ Fed, xóa bỏ căng thẳng với Trung Quốc), đi cùng với việc gia tăng căng thẳng với Bắc Triều Tiên, đã đẩy giá vàng lên cao”, Edward Meir, nhà phân tích của INTL FCStone nói.

Vào thứ Năm, vàng giao ngay ổn định ở mức $1287,8/oz, sau khi chạm mốc $1288,64- mốc cao nhất từ đầu tháng 11.

[AdSense-C]

Giavang.net