Đây là lý do tại sao xu hướng tăng nên nhắm mốc $1375

Nhiều chuyên gia đang tự hỏi tại sao vàng chưa bùng nổ? Đặc biệt là trong bối cảnh lo ngại về lạm phát gia tăng. Tuy nhiên, một nhà phân tích cho rằng mức giá $1375 là tất cả.

Mức kháng cự quan trọng trong năm nay là mục tiêu $1375. Matt Maley – nhà chiến lược vốn tại Miller Tabak nói thêm rằng vàng đã kiểm tra mức này trong suốt hai năm qua. Tuy nhiên, quý kim không thành công trong việc phá vỡ nó.

“Ngưỡng $1375 đánh dấu là mức cao của kim loại quý từ năm 2016 và 2017. Do đó, phá vỡ trên mốc này sẽ mang lại cho vàng ngưỡng cao ‘cao hơn’ về mặt kỹ thuật”. Đó là những gì ông viết trong một bài đăng trên CNBC được công bố vào thứ Sáu.

Có thể bạn quan tâm:

Một khía cạnh khác của mức $1375 là nó tạo thành “đỉnh trong một mẫu hình tam giác tăng dần”. Nếu sự hình thành đó cuối cùng bị phá vỡ thì đà tăng kĩ thuật sẽ được kích hoạt, Maley nói.

“Tất nhiên, chúng ta luôn phải chờ đến một sự phá vỡ thực sự của mức kháng cự quan trọng này trước khi chúng ta có thể tuyên bố bất cứ điều gì. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên xem xét rằng bất kỳ lần phá vỡ có ý nghĩa trên $1375 sẽ xác nhận rằng xu hướng giảm nhiều năm đã đảo ngược”, ông nói thêm.

Vàng đóng cửa tuần trước trong vùng tiêu cực, giảm hơn 1%. Các nhà phân tích nói với Kitco News hôm thứ Sáu rằng các nhà đầu tư nên thận trọng hơn về vàng trong tuần này. Bởi hiện tại, giá cả đang ở giữa tầm bán ngắn hạn.

“Tôi vẫn duy trì triển vọng tích cực đối với vàng”.

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Saxo Bank, cho biết nếu bạn cho rằng tăng trưởng kinh tế toàn cầu có vẻ run rẩy, thì bạn muốn sở hữu một số vàng.

“Nhưng tôi nghĩ rằng bạn cần phải chơi vàng một cách thận trọng và chờ cho sự bứt phá”.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: