DailyForex: Vàng tiếp tục “tỏa sáng”

0
833
3d gold bars and coins on white

Giá vàng tăng 12,03 USD vào thứ Tư khi đồng đô-la Mỹ suy yếu sau khi Tổng thống Donald Trump nói rằng đồng bạc xanh “đang quá mạnh” và ông ấy thích Fed giữ mức lãi suất thấp .

Vàng càng được hưởng lợi sau khi phá bỏ mức kháng cự $1277,35-1236 và giao dịch ở điểm giá $1287,87/oz. Có vẻ như các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm rào cản chống lại sự suy giảm trên thị trường chứng khoán do căng thẳng leo thang trong mối quan hệ của Mỹ với Nga và Triều Tiên, sẽ tiếp tục đổ tiền của họ vào vàng.

[AdSense-B]

Thị trường đang giao dịch vàng với giá bên trên mô hình mây Ichimoku trong biểu đồ hàng ngày và biểu đồ 4 giờ. Thêm vào đó, chúng ta có đường Tenken-Sen (trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ) và đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây) trong hầu hết các khung thời gian. Tất cả điều đó chỉ ra rằng xu hướng tăng có lợi thế kĩ thuật trong trung hạn.

XAUUSD Daily

Rào cản đầu tiên mà vàng cần phải vượt qua đó là vùng quanh ngưỡng 1292, ngưỡng giá trên đỉnh của mô hình mây hàng tuần. Nếu thị trường xuyên qua được rào cản giá này, quý kim có thể hướng tới vùng 1308/0- một mức kháng cự chắc chắn trong biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, nếu không đạt được mức trên 1292 có thể các nhà đầu tư sẽ chốt lời và kéo giá trở về vùng 1277,35-1276. Nếu vàng xuống dưới 1275, thì vùng 1272/69 có thể là bến tiếp theo của thị trường.

XAUUSD Week

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-C]

Giavang.net