DailyForex: Vàng tăng cao nhất trong 6 tuần qua sau thông báo của Fed

Hôm thứ Năm, giá vàng tăng thêm $10,65/oz, đạt mức cao nhất kể từ 15/7 do đồng dollar xuống giá sau khi Ủy ban Thị trường Mở (FOMC) thông báo sẽ giữ lãi suất không đổi. Ngân hàng Trung Ương Mỹ cũng cho biết thêm về kế hoạch cắt giảm lượng Trái phiếu khổng lồ đang nắm giữ. “Ủy ban dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện chương trình thu hẹp bảng cân đối của mình tương đối sớm, với điều kiện nền kinh tế tăng trưởng lạc quan như dự đoán”, Fed cho biết trong tuyên bố của mình.

Mặc dù ngưỡng 1264 khiến thị trường có một số động thái chốt lời như dự đoán nhưng thị trường vẫn đang thách thức rào cản này một lần nữa trong ngày hôm nay. Biểu đồ trong ngắn hạn hiện tại chỉ ra xu hướng tăng giá của vàng, khi mà thị trường đang giao dịch bên trên mô hình mây 4 giờ và mô hình mây Ichimoku giờ.

Thêm vào đó, đường Tenkan-sen (trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ và đường đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây) xếp hàng tích cực và đường Chikou-span (đường giá đóng cửa 26 phiên trước, đường màu nâu) hiện nay đang ở trên mức giá.

Có thể bạn quan tâm:

XAUUSD Daily

Tuy nhiên, giá cần xâm nhập vào đám mây ngày để tiến về phía ngưỡng 1270. Mức giá ngày đang tiến gần lên phía trên điểm 1270 khiến chúng tôi nghĩ giá vàng đang thử nghiệm ngưỡng hỗ trợ quan trọng trong khu vực 1282-1277,50. Nếu ‘những chú bò’ hết động lực tăng và giá bắt đầu giảm, thị trường có thể thử nghiệm mức 1259. Giá giảm xuống mức 1259 cho thấy ngưỡng hỗ trợ trong ngày tiếp theo sẽ ở trong khu vực 1256/5.

XAUUSD Weekly

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: