DailyForex: Vàng rời đỉnh 6 tuần do đồng dollar tăng giá

Kết thúc phiên giao dịch thứ Năm, giá vàng mất $1,57/oz do áp lực từ đồng dollar tăng giá sau số liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự đoán. Vàng đã thử nghiệm ngưỡng hỗ trợ tại $1255 sau khi báo cáo của Bộ Thương mại Hoa kỳ chỉ ra nhu cầu hàng hóa lâu bền của nước này tăng 6,5% trong tháng 7.Trong phiên hôm nay, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu GDP quý II của Mỹ sẽ được công bố.

Vàng đang được giao dịch phía trên mô hình mây Ichimoku tuần và mô hình mây 4 giờ. Đường Tenkan-sen (trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ) và đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây) xếp hàng tích cực trên cả mô hình mây ngày và mô hình mây 4 giờ, cùng với đường Chikou Span vắt ngang cùng hướng.

Tất cả chỉ ra rằng đà tăng đang có lợi thế kỹ thuật trong ngắn hạn. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nhấn mạnh vào đầu tuần, tiềm năng tăng giá sẽ bị hạn chế cho đến khi thị trường phá vỡ ngưỡng 1264- đỉnh của đám mây Ichimoku.

Có thể bạn quan tâm:

XAUUSD Daily

Nếu ngưỡng kháng cự bị phá vỡ thì mức 1270 sẽ là điểm dừng tiếp theo. ‘Những chú bò’ sẽ phải đẩy thị trường vượt qua ngưỡng 1270 để tập hợp động lực cho khoảng 1282-1277,50. Mặt khác, nếu ‘những chú gấu’ tạo áp lực và giá bị phá vỡ bên dưới mức 1255 (đi xuống dước mức thấp của ngày hộm qua) có thể vàng sẽ quay lại ngưỡng hỗ trợ 1250- đỉnh của mây 4 giờ. Giá giảm xuống dưới mức 1250 có thể khiến giá giảm sâu hơn nữa và mở đường xuống mức 1246.

XAUUSD h4

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch