DailyForex: Vàng ổn định trở lại sau đợt tăng khi thị trường tạm nghỉ ngơi

Giá vàng kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai gần như không thay đổi sau khi chứng kiến một vài diễn biến xáo trộn bởi tâm lý thận trọng của giới đầu tư trước cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC).

Ngân hàng trung ương được dự đoán sẽ không thay đổi lãi suất. Tuy nhiên, giọng điệu của các quan chức sẽ rất quan trọng đối với thị trường.

Vàng có thể sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các diễn biến chính trị ở  Washington và đồng USD sụt giảm đang gia tăng nhu cầu mua nhưng sức mạnh của thị trường chứng khoán Mỹ có thể cản xu hướng tăng của quý kim. Thị trường đang giao dịch phía trên mô hình mây 4 giờ  và mô hình mây Ichimoku tuần.

XAUUSD Daily

Có thể bạn quan tâm:

Thêm vào đó, chúng ta có đường  Tenkan-sen ( đường trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ)  và đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây) xếp hàng tích cực trên hầu hết các khung thời gian. Ngưỡng kháng cự  đầu tiên nằm ở mốc 1259, theo sau đó là điểm giá 1264- đỉnh của đám mây ngày.

Nếu ‘những chú bò’ thành công đẩy mức giá vượt qua 1264 thì mức giá tiếp theo trên hành trình sẽ là 1270. Đây sẽ là mức then chốt ‘bò’ cần vượt qua để thách thức ‘gấu’ trong vùng 1282-1277,50.

Mặt khác, nếu thị trường không vượt qua đám mây ngày thì mức giá tiếp theo cần theo dõi là 1250- được thể hiện trên đường Tenkan-Sen tuần. Giá giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ cho thấy quý kim đang tụt xuống mức 1247 hoặc có thể là 1242.

XAUUSD h4

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch