DailyForex: Triển vọng kĩ thuật tươi sáng cho giá vàng

Vàng đã kết thúc phiên giao dịch nhiều biến động, giá giảm nhẹ cả 2 chiều trong phiên hôm qua. Tuy nhiên, cuối cùng quý kim cũng tìm thấy vùng hỗ trợ 1277,35-1276. Điều đó xác nhận rằng ngưỡng kháng cự trong phiên trước đó đã bị phá vỡ hôm thứ Sáu và giờ trở thành ngưỡng hỗ trợ, khuyến khích người mua đồng thời đẩy giá lên cao trong phiên Á hôm nay.

Căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và cuộc bầu cử sắp tới ở Anh có lẽ sẽ tiếp tục ủng hộ quý kim. Tuy nhiên, cuộc họp chính sách của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) vào tuần này có thể sẽ gây ra thêm các biến động giá.

Quý kim đang được giao dịch với giá nằm bên trên mô hình mây Ichimoku tuần, ngày và 4 giờ. Thêm vào đó, đường Tenkan-sen (trung bình dịch chuyển 9 phiên, đường màu đỏ) và đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây) cũng nằm tích cực, điều đó chỉ ra rằng đà tăng giá vàng vẫn được hỗ trợ kĩ thuật trong trung hạn.

XAUUSD Daily

Hôm nay, vàng sẽ thử nghiệm mức kháng cự đầu tiên tại $1288. Nếu thành công, đà tăng có thể được kéo dài và hướng đến $1295,3-1292. Quý kim cần đóng cửa với giá trên 1295,3 để có được động lực đi đến 1308/4.

Mặt khác, nếu giá rơi xuống dưới vùng hỗ trợ 1277,35-1276 thì có thể tiếp tục bị kéo về 1269/8. Nếu giá rơi xuống dưới mức đó, thị trường giá xuống sẽ làm tăng áp lực bán ra và thách thức thị trường giá lên taị 1265/3.

XAUUSD h4

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: