DailyForex: Vàng xoay chiều, chịu áp lực từ đồng đô-la vững giá

0
817

Giá vàng  giao dịch ổn định ở mức cao hơn vào phiên ngày thứ Tư khi nhà đầu tư trên thị trường chuyển sự chú ý của họ sang các bài phát biểu sắp tới của các quan chức Fed.

Vàng vẫn nằm trong biên độ giao dịch của của 3 ngày trước trong phiên Á và hôm nay khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu GDP của Mỹ và nhận xét của các thành viên Ủy ban thị trường mở Fed (FOMC). Các ngưỡng chính vẫn không thay đổi, khi thị trường tiếp tục củng cố giữa mức 1261 trên đỉnh và mức 1247 dưới đáy.

[AdSense-B]

Triển vọng giá ngắn hạn là giảm khi giá cư ngụ bên dưới mô hình mây Ichimoku H1 và biểu đồ M30. Về mặt kĩ thuật, mây Ichimoku chỉ ra một vùng kháng cự (hoặc hỗ trợ phụ thuộc vào vị trí của nó), bởi vậy, thông thường là xu hướng thị trường sẽ đi lên khi giá bên trên đám mây, đi xuống khi giá bên dưới đám mây và đi ngang khi giá nằm bên trong đám mây. Bất chấp triển vọng tiêu cực trong ngắn hạn, biểu đồ hàng ngày vẫn vẽ một bức tranh giá lên.

XAUUSD Daily

Khó khăn đầu tiên vàng cần phải vượt qua đó là nằm ở ngưỡng 1255. Đi xuyên qua ngưỡng này có thể mở ra cơ hội mạnh mẽ cho giá tiến đến mức 1261. Đóng cửa trên mức 1261 khiến chúng tôi nghĩ rằng quý kim sẽ đạt được mức $1265. Điểm giá 1265 là mức kháng cự chính cho đà tăng để bắt lấy nếu thị trường có ý định thách thức thị trường giá giảm ở chiến trường 1277,35- 1276.

Mặt khác, một sự phá giá xuống dưới 1247/6 sẽ có rủi ro giá giảm về 1242. Dưới mức 1242, vùng 1237/5 sẽ nổi bật và thị trường giá giảm sẽ đi qua mức này, để đi về ngưỡng 1231.

XAUUSD H4

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-C]

Giavang.net