Christopher Lewis dự báo giá vàng tháng Ba năm 2017

Christopher Lewis dự báo giá vàng tháng Ba năm 2017

Thị trường vàng vẫn đang rất mạnh mẽ cho đến hiện tại, nhưng đã bắt đầu gặp một chút rắc rối ở mức 61,8% Fibonacci retracement. Mức retracement này bắt đầu từ cuộc bầu cử gây bất ngờ của Donald Trump, tất nhiên có một chút vượt quá trên nhiều cấp độ khác nhau. Có vẻ như thị trường đang cố gắng đảo ngược tình hình này, nhưng bước lùi có vẻ cần thiết để xây dựng đủ động lực để giá vàng tiếp tục đi lên cao nữa. Tôi nghĩ mức giảm này sẽ tồn tại trong ngắn hạn, và đến khi hết tháng, chúng ta sẽ thấy giá quí kim ở mức cao hơn.

Tôi cũng tin rằng mức 50% Fibonacci retracement nên cung cấp hỗ trợ, khi mô hình nến từ tuần thứ ba của tháng Hai nhìn rất “khỏe mạnh”. Một khi chúng ta phá vỡ giá ra khỏi mức đỉnh tháng Hai, thị trường có thể tự do đi đến mức $1300. Tôi không biết mọi việc sẽ diễn ra như nào trong cả tháng, nhưng chúng tôi chắc chắc thị trường sẽ nỗ lực tiến lên cao hơn.

[AdSense-B]

Có thể bạn quan tâm:

Mức $1200 có thể là mức đáy tuyệt đối của thị trường, bởi vậy tôi không nghĩ thị trường sẽ phá vỡ giá xuống dưới mức đó. Nếu kịch bản đó xảy ra, có thể thay đổi mọi thứ trên thị trường, và lập tức hàng hóa sẽ theo chiều hướng đi xuống. Mặc dù ngay bây giờ, tôi có thể phải nói tôi tin rằng người mua sẽ giành chiến thắng ngay khi kết thúc tháng. Một lần nữa, có vẻ như người mua sẽ bước vào những ngày đầu, bởi vì thị trường vàng đang ở tình trạng quá mua hơn so với bất cứ thứ gì khác. Với tâm lí đó, tôi nghĩ vào khoảng ngày 10/03 bạn có thể bắt đầu tìm mua trên thị trường vì vàng có vẻ đã đi khá xa để đảo ngược tình hình.

Hãy chú ý đến đồng đô la Mỹ, nó có xu hướng đi ngược lại với thị trường vàng, nhưng cả hai đều có thể di chuyển theo cùng một hướng, bất chấp những gì rất nhiều người sẽ nói với bạn.

XAUUSD

 

Bài viết là quan điểm cá nhân của Christopher Lewis – nhà phân tích có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch ngoại hối và các tác phẩm của ông được đăng tải nhiều tại DailyForex.

 

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: