CÚP QUẦN VỢT HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ TP. HCM LẦN III – 2018

Chỉ hơn một tháng nữa, Cúp Quần vợt Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá Quý TP. HCM mở rộng lần 3 năm 2018 sẽ chính thức diễn ra tại sân Hoàng Thiên (Q.8), hứa hẹn các trận tranh tài gây cấn của các nghệ nhân kim hoàn tại khu vực TP. HCM và một số tỉnh thành lân cận.

Anh Trần Trọng Nghĩa, Giám Đốc DNTN Kinh Doanh Vàng & Cầm đồ Trọng Nghĩa tại chợ Trần Nhân Tông (Quận 10, TP. Hồ Chí Minh), nghe tin giải được tổ chức lập tức liên hệ hỏi thăm thông tin. Anh cho biết “bị nghiện” môn này mấy năm nay và hầu như dành thời gian tập luyện hàng tuần. Anh kể hôm nào bận việc không đi được là thấy người cứ “bần thần, ngứa ngáy” khó chịu. Khi được hỏi về mong muốn gì ở giải lần này, anh chia sẻ đã từng tham dự nhiều giải, từng chứng kiến nhiều trận đánh không cân sức bởi nạn thuê vận động viên chuyên nghiệp bên ngoài nên chỉ mong giải này thật sự là sân chơi của anh em nghề kim hoàn, tức là đến với tinh thần chơi vô tư, giao lưu vui vẻ chứ không phải vì giải thưởng. Anh còn đề xuất ban tổ chức có thêm giải phụ dành cho đôi nam nữ và nếu có giải phụ này, anh và bà xã chắc chắc sẽ tham dự.

“Chúng tôi làm nghề này đã mấy chục năm nay và nếu có dịp cả hai cùng ra sân tranh tài, giao hữu với các anh chị bạn bè đồng nghiệp kim hoàn nữa thì còn gì bằng”, anh cho biết. Mùa giải trước, đôi của anh dừng chân tại vòng loại nhưng không vì thế mà vắng mặt tại giải năm nay vì tinh thần giao lưu, vui vẻ là chính!

Một số hình ảnh của mùa giải 2015

Chú Ngô Thành Long, Giám đốc Công ty Vàng Bạc Đá Quý Thành Long có trụ sở đặt tại Quận Phú Nhuận TP. HCM, chơi quần vợt đã hơn hai mươi năm nay. Năm 2006, chú từng đạt giải 3 tại giải doanh nghiệp Phú Nhuận mở rộng. Chơi một mình chưa “đã”, chú còn rủ rê… bà xã đi cùng và đến giờ, cô chú là một cặp đôi nam – nữ rất ăn ý của sân Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận, TP. HCM). Chú cho biết: “Bản thân tôi hàng tuần có đến hai, ba buổi ra sân đã gần hai chục năm nay mà tôi vẫn mong có nhiều cơ hội giao lưu thế này với các anh em bạn hữu gần xa. Thể thao ngoài chuyện mang lại sức khoẻ cho bản thân còn là nhịp cầu gắn bó nhau nhiều hơn dù ngoài đời có thể là khách hàng – đối tác, có khi là đối thủ của nhau”. Chuẩn bị cho giải này, chú đang lên kế hoạch tìm một đối tác đánh ăn rơ để làm một cặp.

Một thành viên trong ban tổ chức cho biết công tác giám sát trọng tài giải năm nay sẽ do tổ trọng tài đến từ Liên Đoàn Quần Vợt thành phố Hồ Chí Minh đảm trách để nâng cao chất lượng chuyên môn. Đồng thời, ban tổ chức kiên quyết loại trừ các trường hợp thuê vận động viên chuyên nghiệp bên ngoài để giải thực sự là sân chơi của anh em ngành kim hoàn. Đại diện ban tổ chức cho biết đến nay đã có hơn 10 đôi đăng ký tranh tài.

Giải sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2018 tại sân thi đấu Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM) với tổng giá trị giải thưởng xấp xỉ sáu mươi triệu đồng. Đăng ký từ nay đến hết ngày 15/6/2018. Liên hệ Ban tổ chức theo số (028) 3955 7288 gặp Ms. Kim Gương.

Lê Minh

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: