Chiều mùng 7 Tết, giá vàng lao dốc mạnh

Trái ngược với diễn biến tăng tốt vào buổi sáng thì chiều nay các đơn vị kinh doanh kim hoàn trong nước lại điều chỉnh giảm mạnh giá vàng. Trước ngày lễ Thần Tài mùng 10 Âm Lịch, giá vàng trong nước liên tục tạo các bước sóng lớn, chính vì vậy nhà đầu tư lớn cần có những tính toán cẩn trọng cho mình…

Cập nhật lúc 16h20 ngày 3/2/2017, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 37,23 triệu đồng/ lượng (mua vào)- 37,63 triệu đồng/ lượng (bán ra) tại thành phố Hồ Chí Minh; 37,23 triệu đồng/lượng (mua vào)- 37,65 triệu đồng/lượng ( bán ra) ở thị trường Hà Nội, giảm khoảng 400.000 đồng so với mức giá bán ra cao nhất buổi sáng.

[AdSense-B]

Đồng thời, giá vàng SJC tại thành phố Hà Nội được tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 37,5 triệu đồng/lượng (mua vào)- 37,55 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm khoảng 400.000 đồng so với mức giá bán ra cao nhất buổi sáng.

Diễn biến giá vàng DOJI

Hiện tại, các sản phẩm vàng phục vụ cho Lễ Thần Tài mùng 10 Âm Lịch đang được các thương hiệu Kinh doanh vàng như DOJI, Bảo Tín Minh Châu, PNJ hay Phú Quý, các ngân hàng như TPbank, Sacombank… liên tục tung ra nhằm thu hút nhu cầu của người dân mua vào cầu may mắn.

Các cửa hàng vàng trong ngày hôm nay 3/2 đã chứng kiến lượng khách tới giao dịch khá đông đảo, một phần là vì những bước sóng lớn của vàng tạo cơ hội để đầu cơ, một phần là tránh hiện tượng phải xếp hàng dài trong ngày mùng 10 Âm Lịch như mọi năm.

[AdSense-C]

Là chủ kinh doanh một cửa hàng tại Hà Nội, chị Nguyễn Thị Hải Thanh (Đống Đa, Hà Nội) chọn mua 1 bộ sản phẩm Kim Dậu ngay sau kì nghỉ Tết chia sẻ: “Ngày Thần Tài được coi là ngày may mắn trong năm, rất quan trọng với người làm ăn buôn bán. Đã thành thông lệ, tôi luôn chuẩn bị lễ vật chu đáo để cúng ông Thần Tài từ sớm, trong đó không thể thiếu đồng vàng in biểu tượng may mắn như linh vật của năm”.

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: