Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 30/11 (cập nhật)

Đồng USD duy trì đà tăng giá so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt, ngoại trừ đồng Bảng Anh, trong phiên giao dịch hôm qua 29/11. Tuy nhiên, mức tăng dè dặt trong ngày cho thấy giới đầu tư vẫn đang thận trọng trước thềm cuộc bỏ phiếu dự luật cải cách thuế của Thượng viện Mỹ sẽ diễn ra vào hôm nay.

Trong phiên điều trần cuối cùng trước Ủy ban Kinh tế hỗn hợp của Quốc hội Mỹ với tư cách là Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen mô tả thị trường việc làm Mỹ vẫn rất mạnh mẽ và tăng trưởng kinh tế đạt trên 3% trong hai quý liên tiếp, cao hơn ước tính của Fed và điều đó là đủ để tăng lãi suất một lần nữa vào tháng 12 như dự kiến. GDP quý III của Mỹ được điều chỉnh tăng, doanh số bán nhà cao hơn dự kiến và báo cáo Beige Book lạc quan góp phần hỗ trợ cho sự đi lên của đồng bạc xanh.

Các số liệu kinh tế Mỹ công bố hôm nay bao gồm số đơn xin trợ cấp thất nghiệp, thu nhập và chi tiêu cá nhân và báo cáo PMI của khu vực Chicago. Tuy nhiên, động lực chính cho đồng USD hôm nay vẫn là tiến triển của dự luật cải cách thuế. Hôm thứ Ba, dự luật thuế đã được thông qua bởi Ủy ban Ngân sách Thượng viện, cho phép tiến tới đợt bỏ phiếu bởi toàn thể Thượng viện vào hôm nay. Số phận của dự luật cải cách thuế vẫn chưa rõ ràng khi một vài nhà lập pháp của đảng Cộng hòa bày tỏ sự không đồng tình với dự luật. Đảng Cộng hòa hiện chỉ chiếm đa số sát sao 52-48 tại Thượng viện Mỹ và không có thượng nghị sỹ Dân chủ nào ủng hộ đạo luật trên.

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Có thể bạn quan tâm:

Bán: 1286

Mục tiêu: 1276

Dừng lỗ: 1292

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1284,48

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1283 SL: 1275 TP: 1295

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1287 – 1292 – 1301

Mức hỗ trợ: 1279 – 1272 – 1265

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch