Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 27/11 (cập nhật)

Giá vàng thế giới không có diễn biến đáng kể khi trên thị trường thế giới nhu cầu vàng đang trong giai đoạn trầm lắng…

Nguyên nhân khiến giá vàng tăng là do, đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng trở lại đây. Lợi tức từ trái phiếu giảm, nhà đầu tư đã tăng lượng vốn cho đầu tư vàng. Giá vàng được hỗ trợ bởi tác động từ biên bản cuộc họp của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) dự báo tăng lãi suất tiếp trong thời gian tới, nhưng lại nhận định kinh tế Mỹ chưa có tăng trưởng tích cực như mong đợi.

Theo nhận định của chuyên gia thế giới, giá vàng vẫn đang có những yếu tố hỗ trợ đó là đồng USD giảm giá trị so với 6 đồng tiền chủ chốt trong giỏ thanh toán tiền tệ, lợi tức trái phiếu giảm. Tuy nhiên, đến thời điểm nay nhiều DN công bố kết quả hoạt động kinh doanh có nhiều triển vọng, do đó nhà đầu tư đang chú tâm đến tài sản sinh lời nhiều hơn. Vì thế, giá vàng không tăng mạnh mà đang giữ thế cân bằng.

Nhu cầu vàng tuần này vẫn khá yên ắng cả thị trường trong nước và thế giới, nếu không có yếu tố hỗ trợ thêm. Ghi nhận tại các thị trường lớn là Trung Quốc và Ấn Độ thì có thể vàng sẽ tăng nhu cầu trong tháng 12. Như vậy, tạm thời nhà đầu tư trong nước và quốc tế tạm gác việc tìm lợi nhuận từ vàng mà giữ lượng vốn nhất định tránh rủi ro và tìm lợi nhuận từ cổ phiếu.

Có thể bạn quan tâm:

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Mua: 1287

Mục tiêu: 1297

Dừng lỗ: 1282

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1287,81

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1286 SL: 1280 TP: 1295

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1288 – 1292 – 1296

Mức hỗ trợ: 1285 – 1281 – 1276

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: