Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 26/7 (cập nhật)

Eximbank- Chiến lược giao dịch

Chỉ số Dollar Index đo lường sức mạnh của đồng USD so với một rổ tiền tệ hồi phục nhẹ từ mức thấp nhất 13 tháng trong phiên giao dịch hôm qua 25/07 khi dữ liệu kinh tế Mỹ công bố khả quan hơn so với dự kiến. Theo báo cáo của Conference Board, chỉ số niềm tin người tiêu dùng Mỹ trong tháng 7 tiếp tục tăng mạnh lên 121.1 điểm, cao hơn nhiều so vợi dự báo 116.5 điểm của các nhà phân tích và là mức cao nhất trong vòng 16 năm qua. Đồng bạc xanh ghi nhận sự tăng giá mạnh so với đồng yen khi các chỉ số chứng khoán Mỹ tiếp tục xác lập mức cao kỷ lục mới nhờ báo cáo kết quả kinh doanh khả quan của nhiều doanh nghiệp lớn cùng với đà leo dốc của nhóm cổ phiếu ngân hàng.

Mọi sự chú ý của thị trường hôm nay tập trung vào kết quả cuộc họp chính sách của Fed được công bố vào 1h sáng thứ Năm (theo giờ Việt Nam). Hầu hết các nhà phân tích đều cho rằng Fed sẽ giữ nguyên lãi suất tại kỳ họp lần này. Các dự báo kinh tế của Fed sẽ không được cập nhật và Chủ tịch Janet Yellen cũng sẽ không tổ chức họp báo, do đó thông cáo chính sách Fed đưa ra hôm nay có thể sẽ không tác động lớn đến thị trường. Tuy nhiên, các dữ liệu kinh tế Mỹ vẫn cho thấy nhiều sự cải thiện hơn là trì trệ kể từ kỳ họp lần trước của Fed. Vì vậy, nhiều khả năng các nhà hoạch định chính sách vẫn sẽ thống nhất giữ nguyên giọng điệu tích cực về triển vọng kinh tế Mỹ cũng như lộ trình nâng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay.

Đồng USD được kỳ vọng sẽ tăng giá so với các đồng tiền chủ chốt sau thông cáo của Fed. Tuy nhiên, sự phục hồi của đồng bạc xanh được cho là sẽ không mạnh khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước thềm một loạt các chỉ báo kinh tế quan trọng của Mỹ được công bố vào tuần tới trong đó có báo cáo việc làm tháng 7.

Có thể bạn quan tâm:

Chiến lược giao dịch vàng

bán: 1250

Mục tiêu: 1240

Dừng lỗ: 1255

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1247.98

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1250 SL: 1256 TP: 1243

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1252 – 1255 – 1260

Mức hỗ trợ: 1246 – 1243 – 1237

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch