Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 26/1 (cập nhật)

Kết thúc cuộc họp định kỳ vào hôm qua, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã khẳng định lại lập trường tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ siêu nới lỏng của mình, đồng thời cam kết sẽ giữ lãi suất ổn định cho đến khi kết thúc chương trình mua trái phiếu.

Tại cuộc họp báo được tổ chức ngay sau đó, chủ tịch ECB Mario Draghi cho biết, các dữ liệu kinh tế chỉ ra rằng tăng trưởng của khu vực là “vững chắc và rộng khắp” và lạm phát sẽ đạt mục tiêu trong trung hạn.

Cũng tại buổi họp báo, chủ tịch ECB không bày tỏ lo ngại về sự tăng giá mạnh của đồng euro, thay vào đó, ông Draghi đã chỉ trích Bộ trưởng Tài chính Mỹ đã vi phạm những quy tắc chung khi nói về tỷ giá hối đoái, vốn đã được thống nhất tại cuộc họp Quỹ Tiền tệ Quốc tế vào tháng 10, trong đó có cam kết không đưa ra lời bình luận để thúc đẩy sự mất giá của đồng nội tệ vì mục tiêu cạnh tranh.

Dữ liệu kinh tế Mỹ được công bố hôm nay bao gồm số liệu GDP quý IV/2017, cán cân thương mại và đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền. GDP quý IV là dữ liệu quan trọng nhất của Mỹ công bố trong tuần này, vì vậy nó có thể có tác động đáng kể đến đồng bạc xanh.

Có thể bạn quan tâm:

Eximbank- Chiến lược giao dịch

Mua 1344

Mục tiêu 1358

Dừng lỗ 1337

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch