Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 25/08(cập nhật)

Giá vàng thế giới ổn định khi các nhà đầu tư đang hướng đến bài phát biểu của Chủ tịch Fed Janet Yellen và Chủ tịch ECB Mario Draghi tại Jackson Hole.

Mặc dù các bất ổn chính trị và địa chính trị vẫn là mối quan tâm thường trực của các nhà đầu tư, song tâm điểm trước mắt vẫn là Hội nghị thường niên của các nhà ngân hàng trung ương tại Jackson Hole, đặc biệt là các bài phát biểu của Chủ tịch Fed Janet Yellen và Chủ tịch ECB Mario Draghi.

Cả hải nhà ngân hàng trung ương quan trọng nhất trên thế giới này đến với Hội nghị năm nay với nỗi lo không nhỏ về tình trạng lạm phát yếu. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, với bà Yellen nỗi lo về bất ổn định tài chính còn lớn hơn nhiều khi mà điều kiện tài chính hiện vẫn rất lỏng lẻo cho dù Fed đã nhiều lần tăng lãi suất.

Cũng chính bởi vậy, Fed tỏ ra vẫn muốn thực hiện đúng kịch bản thắt chặt tiền tệ của mình, đó là sẽ công bố việc bắt đầu thu hẹp bảng cân đối tài sản tại cuộc họp tháng 9 và tăng lãi suất thêm một lần nữa vào tháng 12; và bài phát biểu của bà Yellen có thể hé mở về điều này.

Có thể bạn quan tâm:

Kỳ vọng đó đã nâng đỡ đồng USD phục hồi bấp chấp nỗi lo về khả năng triển khai các cam kết chính sách thúc đẩy tăng trưởng của chính quyền ông Trump do những bất ổn trên chính trường Mỹ. Đồng bạc xanh phục hồi đã đẩy giá vàng quay đầu giảm nhẹ trở lại.

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1285,77

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1284 SL: 1278 TP: 1293

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1287 – 1289 – 1293

Mức hỗ trợ: 1284 – 1280– 1277

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: