Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 20/09(cập nhật)

0
763

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng tăng nhẹ trở lại khi các nhà đầu tư đang đón đợi những thông tin về kết quả cuộc họp chính sách của Fed.

Theo trang thông tin về vàng Kitco.com, trong bài phát biểu trước Liên hợp quốc hôm qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những lời lẽ khá gay gắt khi nói về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên, đồng thời hối thúc các quốc gia thành viên Liên hợp quốc tăng cường sức ép buộc Triều Tiên phải từ bỏ vũ khí hạt nhân của mình. Ông cho biết, “tên lửa đang thực hiện sứ mệnh tự tử” và Mỹ sẽ phá hủy hoàn toàn Bắc Triều Tiên nếu quốc gia này khởi động hành động quân sự chống lại một quốc gia có chủ quyền khác.

Mặc dù phía Bắc Triều Tiên vẫn chưa có phản ứng nào, song phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump không khỏi khiến một số nhà đầu tư lo ngại căng thảng Mỹ – Bắc Triều Tiên lại bùng phát, từ đó đẩy mạnh mua vào các tài sản an toàn như vàng, yên Nhật để trú ẩn. Trong khi đó, lực cầu bắt đáy xuất hiện sau khi giá vàng thế giới rơi xuống sát 1.300 USD/oz cũng phần nào hỗ trợ cho đà phục hồi của kim loại quý này.

Tuy nhiên, tâm điểm chính của thị trường vẫn là cuộc họp chính sách tháng 9 của Fed và các nhà đầu tư đang tỏ ra rất thận trọng với các quyết định giao dịch trước khi quyết định của Fed được đưa ra. Vì thế giá vàng thế giới lại có xu hướng đi ngang trong phiên giao dịch châu Á sáng nay.

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Bán: 1314

Mục tiêu: 1302

Dừng lỗ: 1320

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1312,36

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1311 SL: 1303 TP: 1319

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1313 – 1315 – 1319

Mức hỗ trợ: 1310– 1306– 1302

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp