Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 14/03 (cập nhật)

EXIMBANK- Chiến lược giao dịch

Tâm điểm chú ý của thị trường tuần này là cuộc họp chính sách của Fed. Kết quả cuộc họp sẽ được công bố vào rạng sáng thứ Năm (theo giờ Việt Nam). Đi cùng với quyết định lãi suất là cập nhật các dự báo kinh tế của Fed. Ngay sau đó sẽ có cuộc họp báo được tổ chức bởi chủ tịch Fed Janet Yellen. Hiện thị trường dự đoán gần như chắc chắn Fed sẽ tăng lãi suất thêm 0.25% tại kỳ họp lần này. Vấn đề được giới đầu tư quan tâm là đánh giá của Fed về triển vọng kinh tế Mỹ cũng như lần tăng lãi suất tiếp theo của cơ quan này.

Tuần này cũng sẽ diễn ra cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ). Cả hai cuộc họp trên được cho là sẽ không tác động nhiều đến thị trường khi BOE và BOJ đều được đoán sẽ không thay đổi chính sách tại kỳ họp lần này. Trong nửa cuối tháng 3, yếu tố tác động mạnh đến đồng bảng Anh là các thông tin liên quan đến Brexit. Hôm qua, lưỡng viện Quốc hội Anh đã bỏ phiếu thông qua dự luật Brexit, chính thức mở đường cho chính phủ của thủ tướng Theresa May thông báo với các nhà lãnh đạo EU về kế hoạch rời khối này. Các nhà quan sát dự đoán, việc kích hoạt điều khoản 50 của hiệp ước Lisbon có thể sẽ được thông báo trong tuần sau.

[AdSense-B]

uần này cũng sẽ diễn ra cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ). Cả hai cuộc họp trên được cho là sẽ không tác động nhiều đến thị trường khi BOE và BOJ đều được đoán sẽ không thay đổi chính sách tại kỳ họp lần này. Trong nửa cuối tháng 3, yếu tố tác động mạnh đến đồng bảng Anh là các thông tin liên quan đến Brexit. Hôm qua, lưỡng viện Quốc hội Anh đã bỏ phiếu thông qua dự luật Brexit, chính thức mở đường cho chính phủ của thủ tướng Theresa May thông báo với các nhà lãnh đạo EU về kế hoạch rời khối này. Các nhà quan sát dự đoán, việc kích hoạt điều khoản 50 của hiệp ước Lisbon có thể sẽ được thông báo trong tuần sau.

Chiến lược giao dịch vàng

Bán : 1208

Mục tiêu: 1196

Dừng lỗ: 1214

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot 1203.67

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1205 SL: 1213 TP: 1190

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1205 – 1209 – 1214

Mức hỗ trợ: 1200 – 1197 – 1191

[AdSense-C]

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: