Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 03/11 (cập nhật)

Sang đầu giờ chiều phiên Châu Á, giá vàng cùng đồng dollar cùng chứng lại để chờ đợi công bố dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Hoa Kỳ.

Giá vàng tăng nhẹ phiên đêm qua và sáng nay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức đề cử ông Jerome Powell cho cương vị Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Ông Powell được đánh giá là một người thuộc phái “bồ câu” – có quan điểm mềm mỏng về chính sách tiền tệ – và cùng quan điểm với Chủ tịch FED sắp mãn nhiệm Janet Yellen.

Thị trường cho rằng khi ông Powell lên nắm quyền ở FED, ngân hàng trung ương quyền lực nhất thế giới vào đầu năm sau, chính sách tiền tệ của Mỹ sẽ không có nhiều thay đổi so với thời bà Yellen, nghĩa là lãi suất sẽ tiếp tục được nâng nhưng với tốc độ từ tốn và thận trọng. Thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng điểm, trong khi đồng USD giảm giá nhẹ sau khi quyết định đề cử ông Powell được công bố.

Trong phiên châu Á sáng nay, chỉ số Dollar Index đo sức mạnh của đồng USD đi ngang, một phần do đồng Bảng Anh mất giá sau khi Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) có động thái tăng lãi suất lần đầu tiên sau 1 thập kỷ vào ngày hôm qua, bù lại sự mất giá nhẹ của đồng USD so với một số đồng tiền chủ chốt khác. Dollar Index hiện đứng ở mức hơn 94,67 điểm, sau một tuần dao động trong biên độ hẹp, thiên về giảm nhẹ.

Ngoài ra, thị trường cũng phản ứng bằng thái độ lạc quan thận trọng với kế hoạch cải tổ thuế mà Đảng Cộng hòa vừa công bố. Theo dự báo, dự luật này sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình thảo luận để thông qua ở Quốc hội Mỹ.

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Ban: 1280

Mục tiêu: 1268

Dừng lỗ: 1286

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1277,60

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1275 SL: 1270 TP: 1287

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1282 – 1288 – 1293

Mức hỗ trợ: 1271 – 1266 – 1260

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: