Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 01/08(cập nhật)

Eximbank- Chiến lược giao dịch

USD tiếp tục xu hướng giảm giá so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch đầu tuần mới khi giới đầu tư ngày càng hoài nghi khả năng Fed tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ trong năm nay sau thông cáo chính sách của cơ quan này đưa ra vào giữa tuần trước. Hiện khả năng tăng lãi suất của Fed tại kỳ họp cuối cùng của năm diễn ra vào giữa tháng 12 đã giảm xuống còn 40%.

Bên cạnh đó, căng thẳng trong hàng ngũ những nhân vật thân tín nhất của Tổng thống Mỹ tiếp tục bùng phát. Trong tuần trước, nỗ lực của Đảng Cộng hòa nhằm cải tổ hệ thống y tế đã thất bại. Cùng với đó, ông Trump sa thải cùng lúc cả phát ngôn viên, Chánh thư ký Nhà Trắng, và phát ngôn viên pháp lý. Giới đầu tư cho rằng bất ổn nhân sự ở Nhà Trắng có thể làm trệch hướng những nỗ lực nhằm kích thích kinh tế bao gồm cải cách hệ thống thuế. Những lo ngại trên tiếp tục đẩy chỉ số Dollar Index xuống mức thấp nhất trong vòng 13 tháng.

Mặc dù chứng kiến xu hướng giảm giá khá mạnh của USD so với các đồng tiền chủ chốt trong thời gian gần đây, giới phân tích vẫn cho rằng đồng bạc xanh có hy vọng phục hồi trong tuần này khi một loạt các thống kê kinh tế quan trọng của Mỹ được công bố. Báo cáo việc làm công bố vào thứ Sáu sẽ là thông tin được giới đầu tư theo dõi chặt chẽ. Tăng trưởng việc làm tháng 7 của Mỹ được dự đoán sẽ vào khoảng 183,000 so với mức 222,000 việc làm của tháng 6. Tỷ lệ thất nghiệp được dự báo sẽ giảm trở lại về mức thấp nhất 10 năm là 4.3% và mức tăng lương so với tháng trước là 0.3%.

Nếu dữ liệu công bố cho thấy thị trường lao động Mỹ vẫn đang ở mức toàn dụng, Fed sẽ có lý do để tiếp tục thúc đẩy lộ trình nâng lãi suất của mình, đồng USD được kỳ vọng sẽ phục hồi trở lại phần nào từ mức thấp nhất 13 tháng. Dữ liệu việc làm khu vực tư nhân do ADP công bố, các chỉ số PMI sản xuất và dịch vụ lần lượt được đưa ra trong tuần này sẽ là những yếu tố được sử dụng để định hình kỳ vọng của thị trường đối với bảng lương phi nông nghiệp vào thứ Sáu.

Chiến lược giao dịch vàng

Mua: 1266

Mục tiêu: 1277

Dừng lỗ: 1260

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1269.04

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1270 SL: 1275 TP: 1263

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1271 – 1273 – 1276

Mức hỗ trợ: 1266 – 1263– 1261

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: