CHÀO 2017 – Một năm kinh doanh mới đã lại đến

Thân gửi bạn bè độc giả Giavang.net

Một năm 2016 đã trôi qua với hàng loạt sự kiện tác động mạnh tới thị trường vàng vàng. Điều đó cũng phần nào mang lại sự phấn khích cho thị trường vàng với mức lãi đầu tư so với khởi đầu của năm 2016 là 9%.

Nhiều khó khăn đã đến với các nhà đầu tư vàng khi con sóng mạnh xuất phát từ nền kinh tế thế giới cũng như chính trị toàn cầu. Chúng ta luôn phải dõi theo chặt chẽ những biến động mạnh từ vụ Brexit hồi tháng 6, vụ bầu cử Mỹ và tháng 11 gần đây và thậm chí cả lần nâng lãi suất cơ bản của FED trong tháng 12 vừa qua.

Không những thế, trong năm 2017 sẽ còn là một loạt các sự kiện khác như 3 lần nâng lãi suất đồng USD mà FED đã thông báo. Chúng ta cũng phải dõi theo nhu cầu mua bán vàng từ châu Á mà đặc biệt là Ấn Độ và Trung Quốc khi cả hai thị trường này đang dùng nhiều biện pháp hành chính để điều hành thị trường vàng.

Tại thị trường trong nước, mức giá chênh lệch lớn của giá vàng nội địa và thế giới đang ở mức cao nhưng tình ra mức lãi đầu tư vàng so với đầu năm vẫn là 9%. Đây là một con số chứng minh rằng vàng vẫn là khoản đầu tư đúng đắn của mọi người trong rổ đầu tư của mình.

Hơn lúc nào hết, Giavang.net luôn mong muốn đưa đến các nhà đầu tư các tiện ích, thông tin kinh tế cập nhật mới nhất để đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin phục vụ đầu tư các nhà đầu tư vàng nói riêng và cả mọi người nói chung.

Nhân dịp năm 2017 đã đến, giavang.net xin kính chúc các nhà đầu tư một năm mới thuận lợi, thành công và thắng lợi trong kinh doanh. Cũng mong muốn được sát cánh với các độc giả, nhà đầu tư để bám chặt thị trường vàng, thông tin kinh tế nỏng hổi và các chiến lượng kinh doanh hữu ích.

CHÀO NĂM MỚI 2017.

Ban Biên tập Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Tuan

%d bloggers like this: