Cập nhật giá vàng đầu giờ chiều ngày Vía Thần Tài: chênh lệch giữa giá mua và giá bán là cao

Giá vàng tính tới đầu giờ chiều nay như sau.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,60 triệu đồng/lượng (bán ra), chênh lệch giữa giá mua và giá bán là 800.000 đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu, niêm yết ở mức giá 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,70 triệu đồng/lượng (bán ra), chênh lệch giữa giá mua và giá bán là 1.200.000 đồng/lượng.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức: 36,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,07 triệu đồng/lượng (bán ra). Chênh lệch giữa giá mua và giá bán là 320.000 đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Giá vàng miếng SJC được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết ở mức 36,50 – 37,10 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra) chênh lệch giữa giá mua và giá bán là 600.000 đồng/lượng.

Trong TP HCM cũng nhận thấy cảnh tấp nập
Trong TP HCM cũng nhận thấy cảnh tấp nập

Sức mua tăng vọt là điều không thể phủ nhận

Theo ghi nhận của PV Báo Một Thế Giới, tại nhiều tuyến phố bán vàng nổi tiếng như: Trần Nhân Tông, Cầu Giấy… các cửa hàng kinh doanh vàng lớn của Bảo Tín Minh Châu, Doji hay Phú Quý đều tấp nập người đến mua hàng, thậm chí có cửa hàng, người dân phải xếp những hàng dài chờ tới lượt mình vào mua.

Đơn cử như tại cơ sở Bảo Tín Minh Châu trên đường Cầu Giấy, từ sáng sớm nay đã có hàng trăm người ngồi xếp hàng để chờ đến lượt mình mua vàng, có người mua 1 chỉ để lấy may, nhưng cũng có người mua cả chục cây.

Cơ sở của BTMC tại Hà Nội đông đúc người mua
Cơ sở của BTMC tại Hà Nội đông đúc người mua

Các cửa hàng vàng lớn thậm chí vẫn dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt trong ngày đang gây nhiều khó khăn cho người mua. Một số khách hàng cho biết, các cửa hàng nên dùng phương thức thanh toán quẹt thẻ với tất cả các loại vàng, thay vì chỉ áp dụng với vàng tây thôi. Như vậy sẽ nhanh và tiện hơn rất nhiều.

Tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Tuan

%d bloggers like this: