$1350 /oz tiếp tục là ngưỡng kháng cự mạnh

Diễn biến đi ngang theo đuổi thị trường vàng trong suốt phiên giao dịch hôm nay (30/3). Thị trường kiểm tra ngưỡng $1325 – một ngưỡng kháng cự trong thời gian gần đây.

Có thể thấy, đi ngang là xu hướng chủ đạo trên thị trường vàng trong suốt phiên giao dịch hôm nay. Mức 1325 USD đã được kiểm định- một vùng mà trước đây đã từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Nhiều người dự đoán thị trường sẽ tiếp tục tìm kiếm người mua phía bên dưới, nhưng nếu bước giảm xa hơn nữa, mức hỗ trợ chính tiếp theo mà có thể là 1310 USD. Chúng tôi chắc chắn có một sự hỗ trợ đáng kể ở mức $1300. Vì lý do này, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi người mua tham gia thị trường, và vì vậy, chúng tôi sẵn sàng gom một ít vàng cùng khi nhìn thấy những cây nến xanh bốc lên.

Chúng tôi tin rằng mức 1350 USD sẽ tiếp tục là ngưỡng kháng cự mạnh và nếu chúng ta phá vỡ ngưỡng này thì thị trường sẽ đi lên mức $1375. Trong trường hợp lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại bùng nổ trở lại, điều đó sẽ giúp thị trường vàng gia tăng cao hơn. Nếu đồng dollar Mỹ bị bán tháo, quý kim cũng có thể tăng lên. Về dài hạn, chúng tôi tin rằng thị trường vàng sẽ tiếp tục tăng cao hơn và cuối cùng sẽ là một khoản đầu tư “mua và giữ” trong dài hạn. Trong ngắn hạn, có vẻ như chúng ta đang cố gắng tìm kiếm ngưỡng hỗ trợ đáng kể bên dưới trước khi hồi phục trở lại. Cho đến lúc đó, thị trường sẽ tiếp tục biến động, thế nhưng, nếu bạn nhảy vào thị trường vàng từ từ, bạn có thể bắt đầu xây dựng một vị trí nào đó trong vùng lân cận chung này.

Giavang.net.

Recommended For You

About the Author: Nga Le

%d bloggers like this: